หมวดหมู่ทั้งหมด
Bungki Mall
นโยบายความเป็นส่วนตัว

Bungki (“แพลตฟอร์ม”) ดำเนินการโดย บริษัท เซ็นทรัล สยาม พับลิค (ไทยแลนด์) จำกัด (“บริษัท” และ/หรือ “เรา” และ/หรือ “ผู้ให้บริการ”) ยินดีต้อนรับสู่แพลตฟอร์ม บริษัทจะดำเนินการเก็บรวบรวมข้อมูลที่เกี่ยวข้องกับบุคคล (“ข้อมูลส่วนบุคคล”) ในการให้บริการบนแพลตฟอร์ม ผ่านเว็บไซด์ www.bungki.com และ/หรือ แอปพลิเคชัน Bungki รวมถึงการนำเสนอสินค้า การบริการ และเว็บไซต์อื่นใดที่เกี่ยวข้องกับแพลตฟอร์มทั้งหมด นโยบายความเป็นส่วนตัวฉบับนี้ (“นโยบายความเป็นส่วนตัว”) ได้อธิบายถึงประเภทของข้อมูลส่วนบุคคลที่เราทำการเก็บรวบรวม การใช้ การเปิดเผยข้อมูลส่วนบุคคล และวิธีการที่คุณสามารถจัดการข้อมูลส่วนบุคคลของคุณ

“ข้อมูลส่วนบุคคล” หมายถึง ข้อมูลเกี่ยวกับบุคคลซึ่งทำให้ สามารถระบุตัวบุคคลนั้นได้ไม่ว่าทางตรงหรือทางอ้อม แต่ไม่รวมถึงข้อมูลของผู้ถึงแก่กรรม กล่าวคือ ข้อมูลที่บุคคลทั่วไปรับทราบแล้วสามารถระบุตัวบุคคลได้ เช่น ชื่อ -นามสกุล เลขประจำตัว ประชาชน ข้อมูลทางการเงิน ข้อมูลชีวมิติ เป็นต้น

ในการใช้บริการการลงทะเบียนบัญชีกับเรา การเยี่ยมชมแพลตฟอร์ม, การเข้าถึงบริการของผู้ใช้บริการ (“ผู้ใช้บริการ” และ/หรือ “คุณ” และ/หรือ “ลูกค้า”) ผู้ใช้บริการได้รับทราบและตกลงที่จะยอมรับข้อปฏิบัติ ข้อกำหนด และ/หรือ นโยบายที่กำหนดไว้ในนโยบายความเป็นส่วนตัวนี้ และคุณยินยอมให้เราเก็บรวบรวม ใช้ เปิดเผย และ/หรือ ดำเนินการกับข้อมูลส่วนบุคคลของคุณดังที่ระบุไว้ในนโยบายความเป็นส่วนตัวนี้ หากคุณไม่ยินยอมให้เราดำเนินการกับข้อมูลส่วนบุคคลของคุณดังที่ระบุไว้ในนโยบายความเป็นส่วนตัว โปรดอย่าใช้บริการหรือเข้าถึงแพลตฟอร์มของเรา หากเรามีการเปลี่ยนแปลงนโยบายความเป็นส่วนตัว เราจะแจ้งให้คุณทราบซึ่งรวมถึงการโพสต์การเปลี่ยนแปลงดังกล่าวหรือนโยบายความเป็นส่วนตัวที่แก้ไขบนแพลตฟอร์ม เราขอสงวนสิทธิ์ในการแก้ไขนโยบายความเป็นส่วนตัวนี้ในทุกเมื่อโดยภายใต้ขอบเขตสูงสุดที่อนุญาตโดยกฎหมายที่ใช้บังคับในการเข้าใช้บริการหรือแพลตฟอร์มรวมถึงการทำคำสั่งซื้อผลิตภัณฑ์อย่างต่อเนื่องของคุณต่อไปภายหลัง การแก้ไขนั้นถือว่าคุณรับทราบและยอมรับการแก้ไขของนโยบายความเป็นส่วนตัวนี้

  1. .นโยบายนี้ใช้บังคับร่วมกับ:

    ก. ร้านค้า และ/หรือ ผู้ใช้บริการ

    • ร้านค้า และ/หรือ ผู้ใช้บริการประเภทบุคคลธรรมดา: ร้านค้าและผู้ใช้บริการของบริษัททั้งในอดีตและปัจจุบันที่เป็นบุคคลธรรมดา

    • ร้านค้า และ/หรือ ผู้ใช้บริการประเภทบริษัท (“ลูกค้าองค์กร”) : กรรมการ ผู้ถือหุ้น เจ้าของผลประโยชน์สูงสุด พนักงาน ผู้ค้ำประกัน ผู้ให้บริการรักษาความปลอดภัย และตัวแทนทางกฎหมายของลูกค้าองค์กรในอดีตและปัจจุบัน และบุคคลอื่นๆ ที่ได้รับอนุญาตให้ดำเนินการในนามขององค์กร ลูกค้าองค์กรต้องตรวจสอบให้แน่ใจว่าบุคคลที่ได้รับอนุญาตและบุคคลที่เกี่ยวข้องได้รับทราบประกาศนโยบายความเป็นส่วนตัวฉบับนี้

    ข. ประเภทที่ไม่ใช่ ร้านค้า และ/หรือ ผู้ใช้บริการ

    • รวมถึงบุคคลที่ไม่มีผลิตภัณฑ์หรือบริการใดๆ กับบริษัท แต่บริษัทอาจจำเป็นต้องเก็บรวบรวม ใช้ หรือเปิดเผยข้อมูลส่วนบุคคลของบุคคลที่ไม่ใช่ลูกค้า เช่น นักลงทุน หรือบุคคลอื่นใดที่ชำระเงินหรือรับการชำระเงินจากลูกค้าของบริษัท บุคคลที่เข้าเยี่ยมชมเว็บไซต์หรือแพลตฟอร์ม สาขาหรือสำนักงานของบริษัท ผู้ค้ำประกันหรือผู้ให้บริการด้านความปลอดภัย ลูกหนี้หรือผู้เช่าของลูกค้าของบริษัท ที่ปรึกษามืออาชีพ และบุคคลอื่นใดที่เกี่ยวข้องกับการทำธุรกรรมอื่นๆ กับบริษัท หรือลูกค้าของบริษัท

    โปรดทราบว่าลิงก์บางส่วนบนแพลตฟอร์มของเราอาจนำไปสู่แพลตฟอร์มของบุคคลที่สามและหากคุณเข้าถึงแพลตฟอร์มเหล่านี้ ข้อมูลส่วนบุคคลของคุณจะถูกประมวลผลภายใต้นโยบายของบุคคลที่สาม โปรดตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณได้อ่านประกาศเกี่ยวกับความเป็นส่วนตัวแล้วเมื่อเข้าถึงแพลตฟอร์มดังกล่าว การบอกกล่าวข้อสัญญา ข้อตกลงให้ความยินยอมใดๆ ที่เกี่ยวข้องกับการเก็บรวบรวม ใช้ เปิดเผย และ/หรือประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคลของคุณโดยบริษัทอีกทั้งนโยบายนี้จะไม่ได้มีผลบังคับเหนือกว่าการบอกกล่าว หรือข้อสัญญาและข้อตกลงใดๆ เว้นแต่เราจะได้กำหนดไว้โดยชัดแจ้งเป็นอย่างอื่น

  2. .ขอบเขตของนโยบายฉบับนี้
  3. นโยบายความเป็นส่วนตัวฉบับนี้ใช้บังคับแก่ข้อมูลส่วนบุคคลทั้งหมดที่เก็บรวบรวมโดยบริการของเรา ทั้งนี้ โดยไม่คำนึงถึงประเทศหรือภูมิภาคที่เราให้บริการ

  4. .ประเทศและภูมิภาคที่เกี่ยวข้อง

    บริษัทจะดำเนินการประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคลตามขอบเขตที่ได้รับอนุญาตภายใต้กฎหมายและข้อบังคับที่บังคับใช้ในประเทศและภูมิภาคที่เราดำเนินธุรกิจเท่านั้น (กฎหมายและข้อบังคับดังกล่าวต่อไปนี้รวมเรียกว่า "กฎหมายที่มีผลใช้บังคับ") ทั้งนี้ จะต้องเป็นไปตามขอบแขตภายใต้นโยบายความเป็นส่วนตัวฉบับนี้ด้วย

  5. .ข้อมูลที่ผู้ให้บริการจัดเก็บ

    บริษัทอาจรวบรวมหรือรับข้อมูลประเภทต่างๆ ของคุณ หรือจัดเก็บข้อมูลด้วยวิธีอื่นใดที่ได้รับอนุญาตตามกฎหมายที่บังคับใช้ ซึ่งการจัดเก็บข้อมูลสามารถทำได้โดยตรงหรือโดยอ้อม เช่น ขอรับข้อมูลจากคุณโดยตรง หรือจัดเก็บข้อมูลจากอุปกรณ์การใช้งานของคุณ ตลอดจนแหล่งข้อมูลสาธารณะหรือแหล่งข้อมูลอื่นใดตามที่คุณอนุญาต รวมทั้งการจัดเก็บข้อมูลผ่านกลุ่มบริษัท และพันธมิตรทางธุรกิจ เช่น สถาบันการเงิน บริษัทประกันภัย และบริษัทหลักทรัพย์ ซัพพลายเออร์ คู่สัญญา หรือบริษัท อื่นๆ

    1. ข้อมูลส่วนบุคคล เช่น ชื่อ, ชื่อเต็ม, เพศ, อายุ, อาชีพ, ชื่อบริษัท, สัญชาติ, ประเทศที่พํานัก, วันเดือนปีเกิด, ข้อมูลบัตรประจําตัวประชาชน, ข้อมูลเกี่ยวกับบัตรที่ออกโดยรัฐบาล (เช่น หมายเลขประจําตัวประชาชน, หมายเลขเลเซอร์ ID ที่ด้านหลังของบัตรประจําตัวประชาชน หรือตัวระบุที่คล้ายกัน), รูปถ่าย, ข้อมูลส่วนบุคคลอื่นๆ ที่คุณให้ไว้กับเรา รวมถึงแต่ไม่จำกัดเพียงแบบฟอร์มการสมัครหรือแบบฟอร์มอื่นๆ ที่เกี่ยวข้องกับผลิตภัณฑ์และบริการของเรา ไม่ว่าจะแบบออนไลน์หรือแบบฟอร์มเป็นเอกสาร
    2. ข้อมูลการติดต่อ เช่น ที่อยู่ทางไปรษณีย์, ที่อยู่ปัจจุบัน, ที่อยู่ที่ทํางาน, ที่อยู่บนบัตรประชาชน, หมายเลขโทรศัพท์มือถือ, ที่อยู่อีเมล และข้อมูลการติดต่ออื่นๆ ที่คุณให้กับเรา
    3. ข้อมูลทางการเงิน เช่น ข้อมูลบัตรเดบิต/บัตรเครดิต (เช่น หมายเลขบัตรเครดิต/เดบิต, ประเภทบัตรเครดิต, วันที่ออกบัตร/วันหมดอายุ, การตัดรอบบัญชีชำระเงิน), ข้อมูลบัญชีธนาคาร, พร้อมเพย์ไอดี, ข้อมูลการชําระเงิน ข้อมูลโปรไฟล์ความเสี่ยงสําหรับคู่ค้าธุรกิจ อันดับเครดิตและสภาพคล่อง ข้อมูลตามประกาศ และข้อมูลทางการเงินอื่นๆ
    4. ข้อมูลการทําธุรกรรม เช่น ข้อมูลเกี่ยวกับการชําระเงิน, วันที่ชําระเงินและ/หรือเวลา, จํานวนเงินที่ชําระ, ข้อมูลเกี่ยวกับการคืนเงิน, จํานวนการคืนเงิน, คะแนน, วันที่ซื้อ, หมายเลขคำสั่งซื้อ, ประวัติการทําธุรกรรม, สถานที่, สถานการณ์ทําธุรกรรม และข้อมูลอื่นๆ ของผลิตภัณฑ์และบริการที่คุณใช้บริการ
    5. ข้อมูลทางเทคนิค เช่น ที่อยู่ Internet Protocol (IP), คุกกี้, การควบคุมการเข้าถึงสื่อ (MAC), เว็บบีคอน, รหัสอุปกรณ์ (เช่น IMEI, ESN, MEID และ SN), รุ่นอุปกรณ์ และชนิดฮาร์ดแวร์และซอฟต์แวร์ของอุปกรณ์ดังกล่าว, เวลาการเปิดใช้งานอุปกรณ์, เครือข่าย, ข้อมูลการเชื่อมต่อ, ข้อมูลการเข้าถึง, เวลาการเข้าถึง และตําแหน่ง GPS ละติจูด, ข้อมูลการเข้าสู่ระบบแพลตฟอร์มที่ดาวน์โหลดบนอุปกรณ์ประวัติการค้นหาข้อมูลการเรียกดูประเภทเบราว์เซอร์ และรุ่นการตั้งค่าโซนเวลา และตําแหน่งประเภทปลั๊กอินเบราว์เซอร์ และรุ่นระบบปฏิบัติการและเทคโนโลยีอื่นๆ บนอุปกรณ์ที่คุณใช้ในการเข้าถึงแพลตฟอร์ม และข้อมูลทางเทคนิคอื่นๆ จากการใช้งานบนแพลตฟอร์มและระบบ
    6. ข้อมูลพฤติกรรม เช่น ข้อมูลเกี่ยวกับพฤติกรรมการซื้อ และข้อมูลที่ให้ผ่านการใช้ผลิตภัณฑ์และบริการของเรา
    7. ข้อมูลโปรไฟล์บนแพลตฟอร์ม เช่น ชื่อผู้ใช้และรหัสผ่านของคุณ, ข้อมูลรายละเอียดและภาพ, การซื้อและประวัติการซื้อ, รายการที่ซื้อ, ปริมาณรายการ, การสั่งซื้อหรือการเรียกคืนผลิตภัณฑ์ที่ทําโดยคุณ, ความสนใจของคุณ, การตั้งค่า, ข้อเสนอแนะและการสํารวจความคิดเห็น, การสํารวจความพึงพอใจ, การมีส่วนร่วมของสื่อสังคมออนไลน์, ข้อมูลการมีส่วนร่วม, โปรแกรมความภักดี, การใช้รหัสส่วนลดและโปรโมชั่นของคุณ และข้อมูลโปรไฟล์อื่นๆ
    8. ข้อมูลการใช้งาน เช่น ข้อมูลเกี่ยวกับวิธีการที่คุณเรียกดูหรือใช้เว็บไซต์หรือแพลตฟอร์มของเรา, แพลตฟอร์ม, โปรแกรมผลิตภัณฑ์และบริการ, รายการที่ต้องการบันทึก, เตือนฉันแฟลชบันทึกการขาย, ติดตาม- ร้านค้าบันทึก, และการประทับเวลาของการคลิกครั้งสุดท้ายและถามตอบบันทึก และข้อมูลการใช้งานอื่นๆ
    9. ข้อมูลการตลาดและการสื่อสาร เช่น ความชอบของคุณในการรับการตลาดจากเรา และกลุ่มบริษัทคู่ค้าทางธุรกิจ หรือบริษัทอื่นๆ การกําหนดลักษณะการสื่อสารของคุณ และข้อมูลการตลาดและการสื่อสารอื่นๆ
    10. ข้อมูลส่วนบุคคลที่ละเอียดอ่อน เช่น เชื้อชาติ, ภาพเซลฟี่, ศาสนา, ไบโอเมตริกซ์, ลายนิ้วมือ, การจดจำใบหน้า, การรับรู้ม่านตา, สุขภาพร่างกายหรือจิตใจหรือสภาพ, ประวัติทางการแพทย์ และบันทึกอาชญากรรม
    11. ข้อมูลเชื่อมโยงบัญชี ผู้ให้บริการ กับบัญชีสื่อสังคมออนไลน์ (social media account) หรือบัญชีผู้ใช้งานอื่นของคุณ หรือใช้ฟีเจอร์สื่อสังคมออนไลน์อื่น (social media features) ภายใต้นโยบายการให้บริการของผู้ให้บริการฟีเจอร์นั้นๆ
    12. ข้อมูลผลิตภัณฑ์เฉพาะอื่นๆ ที่ได้มาจากการใช้ผลิตภัณฑ์ หรือบริการผ่านแพลตฟอร์ม
    13. ในกรณีที่คุณลงทะเบียนเข้าเป็นผู้ใช้บริการของแพลตฟอร์มเราผ่านทางบัญชีผู้ใช้สื่อสังคมออนไลน์ (“Social Media Account”) หรือเชื่อมโยงบัญชี ผู้ให้บริการ กับ Social Media Account ของคุณ หรือใช้ฟีเจอร์สื่อสังคมออนไลน์ใดๆ ของผู้ให้บริการ (ผู้ให้บริการ social media features) เราอาจเข้าถึงข้อมูลของคุณที่คุณได้ให้ไว้แก่ผู้ให้บริการ Social Media Account ของคุณโดยสมัครใจภายใต้นโยบายการให้บริการของผู้ให้บริการนั้น โดยเราจะจัดการและใช้ข้อมูลส่วนบุคคลของคุณภายใต้เงื่อนไขที่กำหนดไว้ในนโยบายความเป็นส่วนฉบับนี้เสมอ
    14. บริษัทจะรวบรวม ใช้ หรือเปิดเผยข้อมูลส่วนบุคคลที่อ่อนไหวบนพื้นฐานของความยินยอมอย่างชัดแจ้งของคุณหรือในกรณีที่กฎหมายอนุญาตเท่านั้นเว้นแต่จะมีพื้นฐานทางกฎหมายอื่นๆ ที่บริษัทสามารถใช้เป็นข้อยกเว้นได้ อีกทั้งบริษัทจะไม่เก็บรวบรวมข้อมูลส่วนบุคคลจากลูกค้าที่มีอายุต่ำกว่า 20 ปี หรือจากบุคคลที่ไร้ความสามารถ โดยไม่ได้รับความยินยอมจากผู้ปกครองตามกฎหมาย

  6. .คุกกี้และวิธีการใช้

    หากคุณเยี่ยมชมเว็บไซต์ของบริษัท บริษัทจะรวบรวมข้อมูลบางอย่างโดยอัตโนมัติจากคุณโดยใช้คุกกี้ คุกกี้เป็นข้อมูลหรือข้อความขนาดเล็กที่ส่งไปยังเครื่องคอมพิวเตอร์ของคุณเมื่อคุณเยี่ยมชมเว็บไซต์ และใช้เพื่อจัดเก็บ หรือติดตามข้อมูลเกี่ยวกับการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ รวมถึงการติดตามการเคลื่อนไหวของคุณ เพื่อจดจําการตั้งค่าต่างๆ ข้อมูลดังกล่าวจะช่วยให้บริษัทสามารถปรับปรุงประสบการณ์การท่องเว็บ และปรับแต่งเนื้อหาตามความต้องการของคุณ และทําให้การโต้ตอบของคุณกับเว็บไซต์สะดวกยิ่งขึ้น เมื่อคุณเข้าเยี่ยมชมเว็บไซต์ของบริษัท บริษัทจะมีการขอความยินยอมจากคุณในการยอมรับคุกกี้ก่อนการใช้งาน หากคุณปฏิเสธหรือบล็อกคุกกี้อาจส่งผลกระทบต่อประสบการณ์การใช้งานของคุณ และการใช้งานบางส่วนของเว็บไซต์อาจถูกจํากัด นอกจากนี้บุคคลที่สาม เช่น ผู้ให้บริการของบริษัท พันธมิตรทางธุรกิจของบริษัท อาจมีการขอใช้คุกกี้ผ่านเว็บไซต์ของบริษัท เพื่อแสดงโฆษณาที่เกี่ยวข้องกับความสนใจของคุณตามกิจกรรมการท่องเว็บของคุณ บุคคลที่สามเหล่านี้อาจรวบรวมประวัติการเข้าเยี่ยมชมเว็บไซต์ของคุณหรือข้อมูลอื่นๆ ข้อมูลที่รวบรวมผ่านวิธีการอัตโนมัติเหล่านี้อาจเกี่ยวข้องกับข้อมูลส่วนบุคคลที่คุณส่งไปก่อนหน้านี้บนเว็บไซต์ของบริษัท

  7. .วัตถุประสงค์ในการรวบรวม ใช้ หรือเปิดเผยข้อมูลส่วนบุคคลของคุณ

    เพื่อให้สามารถให้บริการของเราและมอบประสบการณ์ที่ดีที่สุดในการใช้แพลตฟอร์มของเรา ข้อมูลส่วนบุคคลของคุณจะถูกเก็บรวบรวม ใช้และเปิดเผยเพื่อวัตถุประสงค์หลายอย่าง อย่างไรก็ตาม บริษัทจะแจ้งให้คุณทราบถึงวัตถุประสงค์การใช้ข้อมูลเสมอ ด้านล่างนี้เป็นรายการวัตถุประสงค์ที่บริษัทเก็บรวบรวม ใช้ และเปิดเผยข้อมูลส่วนบุคคลของคุณ:

    1. การยืนยันตัวตนและการรับรองความถูกต้อง: บริษัทเก็บรวบรวม ใช้ เปิดเผย และ/หรือถ่ายโอนข้อมูลส่วนบุคคลของคุณ รวมถึงข้อมูลส่วนบุคคลที่ละเอียดอ่อนของคุณ เช่น รูปภาพเซลฟี่ ข้อมูลไบโอเมตริกซ์และข้อมูลและรูปภาพอื่นๆ ของคุณตามที่แสดงในเอกสารประจําตัวสําหรับการลงทะเบียน ในการตรวจสอบเพื่อระบุตัวตนที่ถูกต้อง และการตรวจสอบเพื่อทราบข้อเท็จจริง และเพื่อให้แน่ใจว่าข้อมูลประจําตัวของคุณจะได้รับการอัปเดตและซิงโครไนซ์เสมอในขณะที่ใช้บริการ บริษัทอาจจําเป็นต้องแบ่งปันข้อมูลส่วนบุคคลของคุณภายในกลุ่มบริษัทเพื่อวัตถุประสงค์นี้
    2. การจัดหาผลิตภัณฑ์และบริการ: เพื่อให้บริษัทสามารถนำเสนอผลิตภัณฑ์และบริการตามที่คุณสมัครใช้บริการตามข้อกําหนดและเงื่อนไขที่เกี่ยวข้องได้อย่างครบถ้วน ถูกต้อง
    3. การสื่อสาร: เพื่อติดต่อคุณเกี่ยวกับการนำเสนอผลิตภัณฑ์ หรือบริการ สิทธิพิเศษ กิจกรรมทางการตลาดที่เกี่ยวข้อง หรือข่าวสารจากทางบริษัทผ่านทางแพลตฟอร์ม หรือข้อมูลส่วนบุคคลที่คุณได้อนุญาตไว้ เช่น เบอร์โทรศัพท์เคลื่อนที่, ที่อยู่ทางไปรษณีย์อิเล็กทรอนิกส์ นอกจากนี้เราอาจติดต่อคุณเกี่ยวกับสิทธิข้อเสนอพิเศษการอัปเดตการขาย ข้อเสนอพิเศษ โปรโมชั่น โฆษณา ประกาศข่าว และข้อมูลที่เราเชื่อว่าเหมาะสมหรือเป็นประโยชน์ต่อคุณตามที่คุณให้ความยินยอมแก่บริษัท อย่างไรก็ตามคุณสามารถมั่นใจได้ว่าคุณจะไม่ได้รับการติดต่อจากบริษัทในเครือ หรือพันธมิตรทางธุรกิจของเรายกเว้นแต่ คุณตกลงและรับทราบว่า บริษัทในเครือ หรือพันธมิตรทางธุรกิจสามารถติดต่อคุณโดยตรงผ่านช่องทางที่คุณให้ไว้ตามที่คุณให้ความยินยอมแก่บริษัท
    4. ฝ่ายบริการลูกค้า: เพื่อติดต่อกับคุณในการจัดการข้อสงสัยที่เกี่ยวข้องกับการบริการ หรือรับคําขอ ข้อเสนอแนะ การร้องเรียน การเรียกร้อง หรือข้อพิพาทจากคุณ เพื่อให้ความช่วยเหลือด้านเทคนิคและจัดการกับปัญหาทางเทคนิค
    5. การปรับเปลี่ยนโปรไฟล์และการวิเคราะห์ข้อมูลของคุณในแบบของคุณ: เพื่อดําเนินการวิเคราะห์ข้อมูล และแนะนําผลิตภัณฑ์และบริการที่คุณอาจสนใจ ระบุการตั้งค่าและปรับแต่งประสบการณ์ของคุณ เพื่อให้คุณได้รับข้อมูลที่มีประโยชน์และตรงตามความต้องการมากยิ่งขึ้นตามวัตถุประสงค์คุณให้ความยินยอมแก่บริษัท
    6. การทํางานของเว็บไซต์ แอปพลิเคชันมือถือ และแพลตฟอร์ม: เพื่อจัดการดําเนินการติดตาม ตรวจสอบ และจัดการเว็บไซต์และแพลตฟอร์มเพื่ออํานวยความสะดวก และตรวจสอบให้แน่ใจว่าทํางานได้อย่างถูกต้องมีประสิทธิภาพและปลอดภัย
    7. การบริหารจัดการเทคโนโลยีสารสนเทศ: เพื่อประโยชน์ในการบริหารจัดการด้านธุรกิจ ได้แก่ การดำเนินงานเกี่ยวกับเทคโนโลยีสารสนเทศ การดำเนินงานเกี่ยวกับระบบการติดต่อสื่อสาร การดำเนินงานเกี่ยวกับความปลอดภัยของเทคโนโลยีสารสนเทศ และการตรวจสอบความปลอดภัยของเทคโนโลยีสารสนเทศ การบริหารจัดการธุรกิจภายในองค์กรเพื่อปฏิบัติให้เป็นไปตามข้อกำหนดด้านการกำกับดูแลการประกอบธุรกิจ นโยบาย และขั้นตอนต่างๆ ภายในองค์กรการปฏิบัติตามข้อผูกพันด้านกฎระเบียบและการปฏิบัติตามกฎระเบียบ เพื่อให้สอดคล้องกับข้อผูกพันทางกฎหมาย การดําเนินคดีทางกฎหมาย หรือคําสั่งของหน่วยงานของรัฐ ซึ่งอาจรวมถึงคําสั่งจากหน่วยงานของรัฐนอกประเทศไทย และ / หรือร่วมมือกับศาลหน่วยงานกํากับดูแลหน่วยงานของรัฐและหน่วยงานบังคับใช้กฎหมาย
    8. การคุ้มครองสิทธิประโยชน์: เพื่อคุ้มครองความปลอดภัยและความสมบูรณ์ของธุรกิจของบริษัท บริษัทอาจใช้สิทธิ์หรือคุ้มครองสิทธิประโยชน์ของกลุ่มบริษัท ในกรณีที่จําเป็นและมีสิทธิโดยชอบตามกฎหมาย ในการตรวจจับ ป้องกันและตอบสนองต่อการเรียกร้องการฉ้อโกง การเรียกร้องการละเมิดทรัพย์สินทางปัญญา หรือการละเมิดกฎหมาย เพื่อจัดการและป้องกันการสูญเสียทรัพย์สินและทรัพย์สินของบริษัท หรือเพื่อรักษาการปฏิบัติตามข้อกําหนดและเงื่อนไขของบริษัทเพื่อความสมบูรณ์ของการให้บริการทางธุรกิจ ติดตามเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น เพื่อป้องกันและรายงานความผิดทางอาญาและเพื่อปกป้องความปลอดภัยและความสมบูรณ์ของธุรกิจของเรา
    9. การตรวจจับการฉ้อโกง: เพื่อยืนยันตัวตนของคุณ และเพื่อดําเนินการตรวจสอบการปฏิบัติตามกฎระเบียบทางกฎหมายและอื่นๆ (ตัวอย่างเช่น เพื่อให้สอดคล้องกับกฎระเบียบการต่อต้านการฟอกเงินและป้องกันการฉ้อโกง) การตรวจสอบภายใน และบันทึก การจัดการสินทรัพย์ ระบบ และการควบคุมธุรกิจอื่นๆ
    10. การทําธุรกรรมขององค์กร: ในกรณีที่มีการขาย การถ่ายโอน การควบรวมกิจการ การปรับโครงสร้าง หรือเหตุการณ์ที่คล้ายกัน เราอาจถ่ายโอนข้อมูลส่วนบุคคลของคุณไปยังบุคคลที่สามอย่างน้อยหนึ่งรายซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของการทําธุรกรรมนั้น
    11. ความเสี่ยง: เพื่อดําเนินการบริหารความเสี่ยง ผลการตรวจสอบ และการประเมินความเสี่ยง
    12. ผู้รับจ้าง ตัวแทน ผู้ให้บริการ และบุคคลภายนอกอื่นๆ ที่เราใช้เพื่อสนับสนุนธุรกิจของเรา บุคคลเหล่านี้รวมถึงแต่ไม่จำกัดเพียง บุคคลดังกล่าวข้างต้นซึ่งเป็นผู้ให้บริการด้านการบริหารจัดการหรือให้บริการด้านอื่นๆ เช่น บริษัทรับส่งจดหมาย บริษัทที่ให้บริการขนส่ง (logistics service) บริษัทที่ให้บริการทางการเงิน (financial services) บริษัทคู่ค้าสื่อโฆษณาและการตลาด บริษัทที่ให้บริการด้านโทรคมนาคม บริษัทที่ให้บริการด้านเทคโนโลยีสารสนเทศ และศูนย์ข้อมูล
    13. บริษัทอาจมีการแบ่งปันข้อมูลส่วนบุคคลของคุณกับบุคคลที่สามใดๆ ขอให้คุณมั่นใจว่า ก่อนที่บริษัทจะมีการแบ่งปันข้อมูลใดๆ แก่บุคคลที่สามนั้น บริษัทจะตรวจสอบให้แน่ใจว่าบุคคลที่สามดังกล่าวมุ่งมั่นที่จะมีมาตรฐานสูงในการปกป้องข้อมูลส่วนบุคคลของคุณเช่นเดียวกับบริษัท และมีระบบรักษาความปลอดภัย บริษัทจะแบ่งปันข้อมูลส่วนบุคคลของคุณกับบุคคลที่สามต่อไปนี้ตามวัตถุประสงค์ที่ระบุไว้กับคุณเท่านั้น นอกจากนี้เราจําเป็นต้องให้บุคคลที่สามลงนามใน "ข้อตกลงการประมวลผลข้อมูล" ก่อน

  8. .การแบ่งปันข้อมูลส่วนบุคคล

    บริษัทอาจมีการแบ่งปันข้อมูลส่วนบุคคลของคุณกับบุคคลที่สามใดๆ ขอให้คุณมั่นใจว่า ก่อนที่บริษัทจะมีการแบ่งปันข้อมูลใดๆ แก่บุคคลที่สามนั้น บริษัทจะตรวจสอบให้แน่ใจว่าบุคคลที่สามดังกล่าวมุ่งมั่นที่จะมีมาตรฐานสูงในการปกป้องข้อมูลส่วนบุคคลของคุณเช่นเดียวกับบริษัท และมีระบบรักษาความปลอดภัย บริษัทจะแบ่งปันข้อมูลส่วนบุคคลของคุณกับบุคคลที่สามต่อไปนี้ตามวัตถุประสงค์ที่ระบุไว้กับคุณเท่านั้น นอกจากนี้เราจําเป็นต้องให้บุคคลที่สามลงนามใน "ข้อตกลงการประมวลผลข้อมูล" ก่อน

    1. กลุ่มบริษัท: ในฐานะที่บริษัท เซ็นทรัล สยาม พับลิค (ไทยแลนด์) จำกัด เป็นส่วนหนึ่งของบริษัทในเครือ บริษัทจึงอาจจําเป็นต้องแบ่งปันข้อมูลส่วนบุคคลของคุณ หรืออนุญาตให้เข้าถึงข้อมูลส่วนบุคคลดังกล่าวโดยบริษัท อื่นๆ ภายในกลุ่มบริษัทเพื่อวัตถุประสงค์ที่กําหนดไว้ในนโยบายความเป็นส่วนตัวนี้ ตัวอย่างเช่น บริษัทอาจจําเป็นต้องแบ่งปันข้อมูลส่วนบุคคลของคุณเพื่อวัตถุประสงค์ในการรายงานภายในหรือวัตถุประสงค์อื่นตามที่กฎหมายที่เกี่ยวข้องกําหนด นอกจากนี้ในกรณีที่บริษัทจะเปิดเผยข้อมูลส่วนบุคคลของคุณแก่ กลุ่มบริษัทเพื่อวัตถุประสงค์ทางการตลาด บริษัทจะต้องได้รับความยินยอมอย่างชัดแจ้งแล้วว่าคุณที่จะเปิดเผยข้อมูลส่วนบุคคลดังกล่าว โปรดดูรายชื่อกลุ่มบริษัทและขอบเขตของกิจกรรมภายในในรายละเอียดเพิ่มเติม
    2. ผู้ให้บริการของบริษัท: บริษัทอาจใช้บริษัทตัวแทน หรือผู้รับเหมาอื่นๆ เพื่อช่วยในการจัดหาผลิตภัณฑ์และบริการที่เหมาะสมให้กับคุณ บริษัทอาจแบ่งปันข้อมูลส่วนบุคคลของคุณกับผู้ให้บริการของบริษัทรวมถึง แต่ไม่จํากัดเพียง (1)ผู้ให้บริการด้านไอที; (2)หน่วยงานวิจัย; (3)ผู้ให้บริการการวิเคราะห์ข้อมูล; (4)ผู้สอบบัญชี; (5)การตลาด, สื่อโฆษณา, สื่อสังคมและหน่วยงานการสื่อสาร; (6)ศูนย์บริการลูกค้า; (7)ตัวแทนขายหน่วยงาน; (8)โทรคมนาคมและผู้ให้บริการการสื่อสาร; (9)การชําระเงินและระบบการชําระเงิน, การตรวจสอบ, จุ่มชิปผู้ให้บริการและตัวแทน; (10)ผู้ให้บริการด้านการบริหารภายนอก; (11)การจัดเก็บข้อมูลและผู้ให้บริการคลาวด์; และ/หรือ (12)การตรวจสอบและตรวจสอบข้อมูลผู้ให้บริการ เช่น กรมการปกครอง (หากมี)
    3. พันธมิตรทางธุรกิจของเรา: ในการนำเสนอผลิตภัณฑ์และการบริการที่หลากหลายให้แก่คุณนั้น บริษัทอาจมีความจำเป็นต้องเปิดเผยข้อมูลส่วนบุคคลของคุณให้แก่พันธมิตรทางธุรกิจในวงการธุรกิจต่างๆ เช่น การธนาคาร การเงิน การให้สินเชื่อ การให้เงินกู้ การบริหารจัดการสินทรัพย์ การลงทุน การประกันภัย บัตรเครดิต อย่างไรก็ตาม บริษัทขอให้คุณมั่นใจว่าคุณจะได้รับข้อเสนอ สิทธิพิเศษ และข้อมูลอัพเดตโดยตรงจากพันธมิตรทางธุรกิจของบริษัทเฉพาะเมื่อคุณได้ให้ความยินยอมอย่างชัดแจ้งแล้วว่าคุณอนุญาตให้พันธมิตรทางธุรกิจดังกล่าวนั้นสามารถติดต่อคุณได้
    4. บุคคลภายนอกที่กฎหมายกำหนด: ในบางสถานการณ์บริษัทอาจจำเป็นต้องเปิดเผยหรือแบ่งปันข้อมูลส่วนบุคคลของคุณเพื่อปฏิบัติตามข้อผูกพันทางกฎหมายหรือข้อบังคับ ซึ่งรวมถึงหน่วยงานบังคับใช้กฎหมายศาลหน่วยงานกำกับดูแลหน่วยงานของรัฐหรือบุคคลที่สามอื่นๆ ที่บริษัทเชื่อว่าจำเป็นต้องปฏิบัติตามข้อผูกพันทางกฎหมายหรือข้อบังคับหรือเพื่อปกป้องสิทธิของบริษัท สิทธิของบุคคลที่สามหรือความปลอดภัยส่วนบุคคลของบุคคลใดๆ หรือเพื่อตรวจจับป้องกันหรือจัดการกับการฉ้อโกงความปลอดภัยหรือปัญหาด้านความปลอดภัย
    5. ที่ปรึกษาผู้มีความเชี่ยวชาญ: รวมถึงทนายความ ช่างเทคนิค และผู้ตรวจสอบบัญชีที่ช่วยในการดำเนินธุรกิจของบริษัท และปกป้องหรือเรียกร้องทางกฎหมายใดๆ
    6. ผู้รับโอนสิทธิและ/หรือภาระผูกพัน: บุคคลที่สามในฐานะผู้รับมอบหมายของบริษัทในกรณีที่มีการปรับโครงสร้างใหม่ การควบรวมกิจการ การโอนกิจการไม่ว่าทั้งหมดหรือบางส่วน การขายการซื้อการร่วมทุน การมอบหมายการโอน หรือการจำหน่ายอื่นใดทั้งหมด หรือบางส่วนของธุรกิจทรัพย์สิน หรือหุ้นของบริษัท หรือธุรกรรมที่คล้ายคลึงกัน จะปฏิบัติตามนโยบายความเป็นส่วนตัวนี้เพื่อเคารพข้อมูลส่วนบุคคลของคุณ
  9. .ผู้ให้บริการ คุ้มครองเก็บรักษาข้อมูลส่วนบุคคลของผู้ใช้บริการ
    1. เรานำมาตรการด้านความปลอดภัยต่างๆ ที่หลากหลายมาใช้ด้วยความพยายามอย่างดีที่สุด เพื่อให้แน่ใจว่าข้อมูลส่วนบุคคลของคุณที่อยู่ในระบบของเรานั้นมีความปลอดภัย ข้อมูลส่วนบุคคลของผู้ใช้จะถูกเก็บไว้ในเครือข่ายที่มีความปลอดภัย และสามารถเข้าถึงได้โดยพนักงานจำนวนจำกัดเท่านั้น ซึ่งจะเป็นบุคคลที่มีสิทธิพิเศษในการเข้าถึงระบบดังกล่าว อย่างไรก็ตาม เราไม่สามารถรับประกันความปลอดภัยของข้อมูลส่วนบุคคลของคุณได้อย่างสมบูรณ์
    2. เราจะรักษาข้อมูลส่วนบุคคลของคุณตามกฎหมายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล และ/หรือ กฎหมายอื่นที่เกี่ยวข้อง ซึ่งเราจะ (i) ทำลายหรือไม่ระบุชื่อข้อมูลส่วนบุคคลของคุณทันทีที่มีเหตุผลอันเชื่อได้ว่า วัตถุประสงค์ของการเก็บรวบรวมข้อมูลส่วนบุคคลนั้นไม่ตรงกับการรักษาข้อมูลส่วนบุคคลดังกล่าวไว้อีกต่อไป และ (ii)ไม่จำเป็นต้องรักษาข้อมูลส่วนบุคคลดังกล่าวเพื่อวัตถุประสงค์ทางกฎหมายหรือธุรกิจอีกต่อไป และ (iii)ไม่มีเหตุอันจะอ้างประโยชน์อันชอบธรรมในการเก็บรักษาข้อมูลส่วนบุคคลดังกล่าวได้อีกต่อไป หากคุณหยุดการใช้งานแพลตฟอร์ม หรือสิทธิการใช้งานแพลตฟอร์ม และ/หรือ บริการของคุณถูกเพิกถอนหรือสิ้นสุดลง เราอาจจัดเก็บ ใช้ และ/หรือ เปิดเผยข้อมูลส่วนบุคคลต่อไปได้ตามกฎหมายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลและข้อผูกพันของเราภายใต้กฎหมายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลนี้ภายใต้กฎหมายที่บังคับใช้ เราอาจทำลายข้อมูลส่วนบุคคลของคุณอย่างปลอดภัยโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า
  10. .ข้อมูลของผู้เยาว์

    การให้บริการนี้ไม่ได้มุ่งหมายไว้ให้บริการสำหรับผู้เยาว์ที่มีอายุต่ำกว่า 13 ปี เราจะไม่รวบรวม หรือเก็บรักษาข้อมูลส่วนตัวใดๆ หรือข้อมูลที่ไม่เป็นส่วนตัวที่สามารถระบุยืนยันตัวตนได้จากผู้ซึ่งมีอายุต่ำกว่า 13 ปี หรือจัดให้ส่วนหนึ่งส่วนใดของแพลตฟอร์มหรือบริการอื่นๆ ของเราแสดงแก่ผู้เยาว์ที่มีอายุต่ำกว่า 13 ปี โดยตั้งใจ ทั้งนี้ เราขอให้บุคคลผู้เป็นบิดามารดาหรือผู้ปกครองตามกฎหมาย โปรดดูแลไม่ให้ผู้เยาว์ที่อยู่ภายใต้อำนาจปกครองของคุณส่งมอบข้อมูลส่วนตัวให้แก่ ผู้ให้บริการแต่ในกรณีที่มีการส่งมอบข้อมูลส่วนตัวของผุ้เยาว์ที่มีอายุต่ำกว่า 13 ปีที่อยู่ภายใต้อำนาจปกครองของคุณให้แก่ผู้ให้บริการถือว่าคุณยินยอมให้เราครอบครองข้อมูลส่วนตัวนั้น และคุณยอมรับและตกลงที่จะผูกพันตามเงื่อนไขที่กำหนดไว้ในนโยบายความเป็นส่วนตัวนี้ในนามของเด็กผู้นั้น อย่างไรก็ตาม เราจะทำการปิดบัญชีที่ผุ้เยาว์ใช้และจะถอนและ/หรือลบข้อมูลส่วนบุคคลใดๆ ซึ่งเราเชื่อว่าถูกส่งมาจากผู้เยาว์ที่มีอายุต่ำกว่า 13 ปี โดยปราศจากความยินยอมจากบุคคลผู้เป็นบิดามารดาหรือผู้ปกครองตามกฎหมาย

  11. .ข้อมูลที่รวบรวมโดยบุคคลภายนอก
    1. แพลตฟอร์มของเราใช้ Google Analytics ซึ่งเป็นบริการวิเคราะห์เว็บที่ให้บริการโดย Google, Inc. (“Google”) Google Analytics ใช้คุกกี้ ซึ่งเป็นไฟล์ข้อความที่เก็บไว้ในคอมพิวเตอร์ของคุณเพื่อช่วยเว็บแพลตฟอร์มวิเคราะห์วิธีการใช้งานของผู้ใช้ ข้อมูลที่คุกกี้สร้างขึ้นเกี่ยวกับการใช้งานเว็บแพลตฟอร์ม (รวมถึงที่อยู่ IP ของคุณ) จะถูกส่งและจัดเก็บบนเซิร์ฟเวอร์โดย Google ในประเทศสหรัฐอเมริกา Google จะใช้ข้อมูลนี้เพื่อประเมินการใช้งานเว็บแพลตฟอร์ม รวบรวมรายงานเกี่ยวกับกิจกรรมที่เกิดขึ้นในเว็บแพลตฟอร์มสำหรับผู้ให้บริการเว็บแพลตฟอร์ม และให้บริการด้านอื่นๆ ที่เกี่ยวข้องกับกิจกรรมของเว็บแพลตฟอร์มและการใช้งานอินเทอร์เน็ต Google ยังอาจส่งข้อมูลนี้ให้แก่บุคคลภายนอกตามที่กฎหมายได้
    2. เราจะรักษาข้อมูลส่วนบุคคลของคุณตามกฎหมายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล และ/หรือ กฎหมายอื่นที่เกี่ยวข้อง ซึ่งเราจะ (i) ทำลายหรือไม่ระบุชื่อข้อมูลส่วนบุคคลของคุณทันทีที่มีเหตุผลอันเชื่อได้ว่า วัตถุประสงค์ของการเก็บรวบรวมข้อมูลส่วนบุคคลนั้นไม่ตรงกับการรักษาข้อมูลส่วนบุคคลดังกล่าวไว้อีกต่อไป และ (ii)ไม่จำเป็นต้องรักษาข้อมูลส่วนบุคคลดังกล่าวเพื่อวัตถุประสงค์ทางกฎหมายหรือธุรกิจอีกต่อไป และ (iii)ไม่มีเหตุอันจะอ้างประโยชน์อันชอบธรรมในการเก็บรักษาข้อมูลส่วนบุคคลดังกล่าวได้อีกต่อไป หากคุณหยุดการใช้งานแพลตฟอร์ม หรือสิทธิการใช้งานแพลตฟอร์ม และ/หรือ บริการของคุณถูกเพิกถอนหรือสิ้นสุดลง เราอาจจัดเก็บ ใช้ และ/หรือ เปิดเผยข้อมูลส่วนบุคคลต่อไปได้ตามกฎหมายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลและข้อผูกพันของเราภายใต้กฎหมายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลนี้ภายใต้กฎหมายที่บังคับใช้ เราอาจทำลายข้อมูลส่วนบุคคลของคุณอย่างปลอดภัยโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้ากำหนดไว้ หรือเมื่อบุคคลภายนอกดังกล่าวดำเนินการประมวลผลข้อมูลในนามของ Google และ Google จะไม่เชื่อมโยงที่อยู่ IP ของคุณกับข้อมูลอื่นที่ Google เก็บรักษาไว้
    3. เราและบุคคลภายนอก อาจให้บริการดาวน์โหลดแอปพลิเคชันซอฟต์แวร์ในบางคราวเพื่อให้คุณสามารถใช้บริการหรือใช้งานผ่านบริการ แอปพลิเคชันเหล่านี้อาจเข้าถึงโดยแยกกัน และอนุญาตให้บุคคลภายนอกเรียกดูข้อมูลที่ระบุตัวตนของคุณ ได้แก่ ชื่อ ID ผู้ใช้ และที่อยู่ IP ของคอมพิวเตอร์ของคุณ หรือข้อมูลอื่นใด เช่น คุกกี้ ที่คุณอาจได้ติดตั้งไว้ก่อนหน้านี้ หรือที่แอปพลิเคชันหรือเว็บแพลตฟอร์มของบุคคลภายนอกได้ติดตั้งไว้ให้แก่คุณ นอกจากนี้ แอปพลิเคชันเหล่านี้อาจขอให้คุณให้ข้อมูลเพิ่มเติมแก่บุคคลภายนอกโดยตรง ผลิตภัณฑ์หรือบริการของบุคคลภายนอกที่จัดหามาผ่านแอปพลิเคชั่นเหล่านี้ไม่ใช่ผลิตภัณฑ์หรือบริการของ ผู้ให้บริการ หรือ ผู้ให้บริการ ไม่ได้เป็นผู้ควบคุม ขอแนะนำให้อ่านข้อกำหนดและนโยบายอื่นๆ ที่เผยแพร่โดยบุคคลภายนอกดังกล่าวบนเว็บแพลตฟอร์มเหล่านั้นหรือเว็บแพลตฟอร์มอื่นๆ
  12. .การปฏิเสธความรับผิดชอบเกี่ยวกับความปลอดภัยและแพลตฟอร์มของบุคคลภายนอก
    1. เราไม่รับประกันว่าข้อมูลส่วนบุคคล และ/หรือ ข้อมูลอื่นที่คุณให้แก่แพลตฟอร์มของบุคคลภายนอกจะมีความปลอดภัย เรานำมาตรการด้านความปลอดภัยต่างๆ มาใช้เพื่อรักษาความปลอดภัยให้กับข้อมูลส่วนบุคคลของคุณซึ่งอยู่ในความครอบครองหรือควบคุมของเรา ข้อมูลส่วนบุคคลของผู้ใช้จะถูกเก็บไว้ในเครือข่ายที่มีความปลอดภัย และสามารถเข้าถึงได้โดยพนักงานจำนวนจำกัดเท่านั้น ซึ่งจะเป็นบุคคลที่มีสิทธิพิเศษในการเข้าถึงระบบดังกล่าว และต้องปกป้องข้อมูลส่วนบุคคลที่เป็นความลับ เมื่อคุณส่งคำสั่งซื้อหรือเข้าถึงข้อมูลส่วนบุคคลของคุณ เราขอเสนอให้ใช้เซิร์ฟเวอร์ที่มีความปลอดภัย ข้อมูลส่วนบุคคลหรือข้อมูลที่ละเอียดอ่อนทั้งหมดที่คุณให้นั้นจะถูกนำไปเข้ารหัสไว้ในฐานข้อมูลของเราเพื่อให้เข้าถึงได้เฉพาะตามที่ระบุข้างต้นเท่านั้น
    2. ด้วยความพยายามที่จะเพิ่มประโยชน์ให้แก่คุณ เราอาจเลือกเว็บแพลตฟอร์มของบุคคลภายนอกต่างๆ ที่จะเชื่อมโยงหรือติดตั้งภายในแพลตฟอร์ม เรายังอาจเข้าร่วมในการพัฒนาแบรนด์ร่วมหรือสร้างความสัมพันธ์อื่นใด เพื่อนำเสนอธุรกรรมอีคอมเมิร์ซ และ/หรือบริการและคุณลักษณะอื่นๆ แก่ผู้เข้าชม แพลตฟอร์มที่เชื่อมโยงเหล่านี้จะมีนโยบายความเป็นส่วนตัวและการจัดการด้านความปลอดภัยแยกต่างหากแบบอิสระ แม้ว่าบุคคลภายนอกจะมีความเกี่ยวข้องกับเรา แต่เราไม่มีสิทธิในการควบคุมแพลตฟอร์มที่เชื่อมโยงเหล่านี้ได้ เนื่องจากแต่ละแพลตฟอร์มจะมีข้อปฏิบัติด้านความเป็นส่วนตัวและการเก็บรวบรวมข้อมูลแยกต่างหากเป็นอิสระจากเรา ข้อมูลที่รวบรวมขึ้นจากหุ้นส่วนที่มีแบรนด์ร่วมกับเราหรือเว็บแพลตฟอร์มของบุคคลภายนอก (แม้ว่าจะนำเสนอในหรือผ่านเว็บแพลตฟอร์มของเรา) อาจไม่ได้รับมาจากเรา
    3. ดังนั้นเราจึงไม่ต้องรับผิดชอบหรือรับผิดในเนื้อหา การจัดการด้านความปลอดภัย (หรือการไม่ได้รับความปลอดภัย) และกิจกรรมต่างๆ ของแพลตฟอร์มที่เชื่อมโยงเหล่านี้ แพลตฟอร์มที่เชื่อมโยงเหล่านี้มีไว้เพื่อความสะดวกของคุณ และให้คุณเข้าใช้งานด้วยความรับผิดชอบของคุณเอง อย่างไรก็ตาม เราต้องการปกป้องความสมบูรณ์ของแพลตฟอร์มและลิงก์ที่อยู่ในแต่ละแพลตฟอร์มของเรา และรับฟังข้อคิดเห็นเกี่ยวกับแพลตฟอร์มที่เชื่อมโยงเหล่านี้ (รวมถึงแต่ไม่จำกัดเพียง หากลิงก์เฉพาะไม่ทำงาน)
  13. .ผู้ให้บริการ จะถ่ายโอนข้อมูลของคุณไปต่างประเทศหรือไม่

    เนื่องจากกิจการผู้ให้บริการในปัจจุบันเป็นธุรกิจที่ครอบคลุมทั่วโลก ในบางครั้งผู้ให้บริการจำเป็นต้องส่งหรือโอนข้อมูลส่วนบุคคลของคุณไปยังต่างประเทศ ในกรณีนี้ผู้ให้บริการจะใช้ความพยายามอย่างดีที่สุดในการส่งหรือโอนข้อมูลส่วนบุคคลของคุณไปยังพันธมิตรทางธุรกิจ ผู้ให้บริการ หรือผู้รับข้อมูลของผู้ให้บริการที่มีความน่าเชื่อถือด้วยวิธีการที่ปลอดภัยที่สุดเพื่อรักษาความปลอดภัยของข้อมูลส่วนบุคคลของคุณ ซึ่งรวมถึงกรณีดังต่อไปนี้

    ก. เป็นการปฏิบัติตามกฎหมาย

    ข. ได้แจ้งให้คุณทราบถึงมาตรฐานการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลที่ไม่เพียงพอของประเทศปลายทางและได้รับความยินยอมจากคุณ

    ค. ปฏิบัติตามสัญญาที่คุณทำไว้กับผู้ให้บริการหรือตามคำขอของคุณก่อนการเข้าทำสัญญา

    ง. ปฏิบัติตามสัญญาระหว่างผู้ให้บริการกับบุคคลหรือนิติบุคคลอื่นเพื่อประโยชน์ของคุณ

    จ. ป้องกันหรือระงับอันตรายต่อชีวิต ร่างกาย หรือสุขภาพของคุณหรือของบุคคลอื่น เมื่อคุณไม่สามารถให้ความยินยอมในขณะนั้นได้ หรือ

    ฉ. ดำเนินภารกิจเพื่อประโยชน์สาธารณะที่สำคัญ

  14. .วิธีที่คุณสามารถเลือกออกจากการให้ข้อมูล ถอนความยินยอม ร้องขอการเข้าถึง หรือแก้ไขข้อมูลที่คุณให้แก่เรา
    1. การถอนความยินยอม คุณอาจถอนความยินยอมของคุณเกี่ยวกับการเก็บรวบรวม ใช้ และ/หรือ เปิดเผยข้อมูลส่วนบุคคลของคุณซึ่งอยู่ในครอบครองหรือควบคุมของเราได้ โดยการส่งอีเมลไปที่เจ้าหน้าที่คุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลของเรา ตามที่อยู่อีเมล [email protected] และเราจะดำเนินการพิจารณาคำขอถอนความยินยอมของคุณ ตามเงื่อนไขที่กำหนดไว้ใน นโยบายความเป็นส่วนตัวนี้ และกฎหมายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลและกฎหมายอื่นที่เกี่ยวข้อง อย่างไรก็ตาม การถอนความยินยอมของคุณอาจทำให้เราไม่สามารถให้บริการแก่คุณต่อไปได้ เราจึงอาจต้องยุติความสัมพันธ์ที่มีอยู่ และ/หรือ สัญญาที่คุณมีกับเรา
    2. เมื่อคุณได้แชร์เนื้อหาของ YouTube นอกจากการขอเพิกถอนความยินยอมของคุณโดยการส่งอีเมลตามที่กำหนดไว้ในข้อ 13.1 คุณอาจเพิกถอนการเข้าถึงข้อมูส่วนบุคคลของผู้ให้บริการ ผ่านทางหน้าการตั้งค่าความปลอดภัยของ Google หรือ Google security setting page ที่ https://security.google.com/settings/security/permissions
  15. .สิทธิตามกฎหมายของคุณ

    พรบ. คุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลมีวัตถุประสงค์เพื่อให้ข้อมูลส่วนบุคคลของคุณอยู่ในความควบคุมของคุณได้มากขึ้น โดยคุณสามารถใช้สิทธิของคุณตามพรบ. คุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลซึ่งมีรายละเอียดดังต่อไปนี้ ตามช่องทางที่ธนาคารกำหนด

    1. สิทธิในการเข้าถึงและขอรับสำเนาข้อมูลส่วนบุคคลของคุณ คุณมีสิทธิเข้าถึงและได้รับสำเนาข้อมูลส่วนบุคคลของคุณที่ผู้ให้บริการมีอยู่ เว้นแต่กรณีที่ผู้ให้บริการมีสิทธิปฏิเสธคำขอของคุณตามกฎหมายหรือคำสั่งศาล หรือกรณีที่คำขอของคุณจะมีผลกระทบที่อาจก่อให้เกิดความเสียหายต่อสิทธิและเสรีภาพของบุคคลอื่น
    2. สิทธิในการขอแก้ไขข้อมูลส่วนบุคคลของคุณ คุณมีสิทธิขอให้ผู้ให้บริการทำการแก้ไข หรือปรับปรุงข้อมูลส่วนบุคคลของคุณที่ไม่ถูกต้องหรือไม่ครบถ้วน
    3. สิทธิในการขอให้ลบข้อมูลส่วนบุคคลของคุณ คุณมีสิทธิขอให้ผู้ให้บริการลบหรือทำลายข้อมูลของคุณ เว้นแต่กรณีที่ผู้ให้บริการจะมีเหตุอันชอบด้วยกฎหมายในการปฏิเสธคำขอของคุณ
    4. สิทธิในการขอให้ระงับการใช้ข้อมูลส่วนบุคคลของคุณ คุณมีสิทธิขอให้ผู้ให้บริการระงับการใช้ข้อมูลส่วนบุคคลของคุณในบางกรณี (เช่น การปฏิบัติตามหรือการใช้สิทธิเรียกร้องตามกฎหมาย หรือการยกขึ้นต่อสู้สิทธิเรียกร้องตามกฎหมาย) ทั้งนี้ผู้ให้บริการสามารถระงับการใช้งานบนแพลตฟอร์มของท่านได้
    5. สิทธิในการขอรับหรือขอให้ส่งหรือโอนข้อมูลส่วนบุคคลของคุณ คุณมีสิทธิขอรับข้อมูลส่วนบุคคลของคุณในกรณีที่ผู้ให้บริการสามารถทำให้ข้อมูลนั้นอยู่ในรูปแบบที่สามารถอ่านหรือใช้งานได้โดยทั่วไปด้วยเครื่องมือหรืออุปกรณ์ที่ทำงานได้โดยอัตโนมัติและสามารถใช้หรือเปิดเผยข้อมูลส่วนบุคคลได้ด้วยวิธีการอัตโนมัติ รวมทั้งมีสิทธิขอให้ผู้ให้บริการส่งหรือโอนข้อมูลส่วนบุคคลของคุณไปยังบุคคลภายนอก หรือขอรับข้อมูลส่วนบุคคลที่ผู้ให้บริการได้ส่งหรือโอนไปยังบุคคลภายนอก เว้นแต่ผู้ให้บริการไม่สามารถทำได้โดยสภาพทางเทคนิค หรือผู้ให้บริการมีเหตุในการปฏิเสธคำขอของคุณโดยชอบด้วยกฎหมาย
  16. .มีคำถาม ข้อกังวล หรือคำร้องเรียน โปรดติดต่อเรา
    1. คุณมีคำถามหรือข้อกังวลเกี่ยวกับข้อปฏิบัติว่าด้วยความเป็นส่วนตัวของเรา หรือเกี่ยวกับการจัดการบริการ โปรดติดต่อเราทันทีที่อีเมล์ [email protected]
    2. หากคุณมีคำร้องเรียนหรือ ข้อข้องใจ เกี่ยวกับวิธีที่เราจัดการข้อมูลส่วนบุคคลของคุณหรือเกี่ยวกับวิธีที่เรา ปฏิบัติตาม กฎหมายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล เราขอให้คุณติดต่อมาที่เราเพื่อแจ้งคำร้องเรียนหรือข้อข้องใจของคุณ โปรดติดต่อเราผ่านทาง อีเมล เพื่อแจ้งคำร้องเรียนหรือข้อข้องใจได้ที่อีเมล์ [email protected] หรือส่งถึง “เจ้าหน้าที่คุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล (Personal Data Protection Officer)” โปรดส่งหนังสือบอกกล่าว/หนังสือร้องเรียนทั้งหมดไปที่ [email protected]
  17. .ข้อกำหนดและเงื่อนไข

    โปรดอ่านเงื่อนไขการให้การบริการที่ระบุถึงการใช้งาน การปฏิเสธความรับผิดชอบ และข้อจำกัดการรับผิดที่ควบคุมการใช้งานแพลตฟอร์มและบริการ รวมถึงนโยบายที่เกี่ยวข้องอื่นๆ