หมวดหมู่ทั้งหมด
นโยบายการคืนสินค้า

ปรับปรุงล่าสุด 1 กรกฎาคม 2021

ขอบคุณสำหรับการชำระเงิน ทางเราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าคุณจะได้รับความพึ่งพอใจกับการซื้อสินค้าบนเว็ปไซด์ของเรา อย่างไรก็ตาม ถ้าหากเกิดความผิดพลาดหรือมีปัญหากับเกี่ยวกับสินค้าที่คุณได้รับ คุณสามารถส่งคืนสินค้ากลับคืนให้เราและคุณจะได้รับค่าตอบแทนเป็น Bungki instore credit ในระบบของเรา โปรดอ่านข้อมูลด้านล่างเพื่อศึกษารายละเอียดและวิธีการส่งคืนสินค้า

การคืนสินค้า

หากคุณต้องการขอคืนสินค้า คุณสามารถดำเนินการคืนสินค้าได้ภายใน 7 วัน หลังจากที่คุณได้รับสินค้า จากทางบริษัทขนส่ง สินค้าที่ต้องการคืนจะต้องอยู่ในสภาพคงเดิมที่ยังไม่ถูกใช้งานพร้อมป้ายสินค้าและป้ายราคาที่ครบถ้วน ไม่มีการชำรุดหรือถูกแกะ

ขั้นตอนการคืนสินค้า

หากท่านต้องการส่งคืนสินค้า โปรดส่งรายละเอียดมาที่ฝ่ายลูกค้าสัมพันธ์ที่ [email protected] คุณจะได้รับ RMA number (Return Merchandise Authorization) หมายเลขการส่งคืนผลิตภัณฑ์ที่มีข้อบกพร่อง หลังจากได้รับ RMA number โปรดบรรจุสินค้าอย่าระมัดระวังลงในบรรจุภัณฑ์เดิม และจัดส่งสินค้าที่ต้องการคืนตามที่อยู่ด้านล่าง

Bungki.com

หัวข้อ การคืนสินค้า
ตู้ ปณ 1155 ปณฝ.เพชรบุรีตัดใหม่ กรุงเทพ 10311

หมายเหตุ: ผู้ซื้อจะต้องเป็นผู้รับผิดชอบค่าใช้จ่ายในการจัดส่งสินค้าคืนทั้งหมดโดยใช้การจัดส่งที่สามารถตรวจสอบสถานะการจัดส่งของสินค้าได้เพื่อความสะดวกในการตรวจสอบข้อมูล

การคืนเงิน

หลังจากทางเราได้รับสินค้าคืนจากผู้ซื้อ เราจะตรวจสอบสภาพของสินค้าและดำเนินการตามเงื่อนไขการคืนเงิน โดยในขั้นตอนนี้จะใช้เวลาในการตรวจสอบอย่างน้อย 7 วัน นับจากวันที่ทางเราได้รับสินค้าและแจ้งให้คุณทราบเมื่อการดำเนินการตรวจสอบสินค้าและคืนเงินเสร็จสิ้นทางอีเมลล์ที่ผู้ซื้อได้ลงทะเบียน

ข้อยกเว้น

สินค้าที่ไม่สามารถส่งคืนได้

  • ชุดชั้นใน
  • ซอฟแวร์
  • สินค้าบัตรของขวัญและบัตรกำนัลในรูปแบบออนไลน์
  • สินค้าที่สามารถเกิดการเน่าเสียได้ เช่น ผลไม้, อาหารสด, ผัก และ อาหารที่มีวันหมดอายุ

สำหรับสินค้าที่เกิดความเสียหายระหว่างการขนส่ง โปรดติดต่อเราที่รายละเอียดด้านล่าง เพื่อดำเนินขั้นตอนการคืนเงิน

    หมายเหตุ
  • สินค้าที่ได้รับการลดราคาแล้ว ไม่สามารถส่งคืนได้

คำถาม

หากมีข้อสงสัยหรือต้องการสอบถามเพิ่มเติมเกี่ยวกับนโยบายการคืนสินค้า
[email protected]